Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn cao cả, ý nghĩa của dân tộc ta, truyền thống đó càng được thắp sáng và khơi dậy trong ngày 20/11, ngày kỷ niệm nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cô trò sẽ cùng nhau tri ân, cùng gửi những lời chúc 20/11 tới người Thầy, người Cô của mình, những người đã góp phần xây đắp con đường ước mơ của đàn em thơ từ khi còn thơ ấu

Cô đã chắp cánh ước mơ, hoài bão tươi đẹp về tương lai, đã cho những cô cậu trò nhỏ niềm tin mãnh liệt vào cuộc sống. Phải chăng những điều hay lẽ phải, những nét đẹp trong tâm hồn của mỗi con người đều được khơi nguồn từ tay những người hướng đạo. Vâng, họ đã dành một phần cuộc đời mình để trau chuốt, dẫn dắt người học sinh từng bước đi trên con đường còn bao chông gai phía trước. Đã có ai đó nói rằng: “Nghề giáo như nghề lái đò, phải đưa những con đò đến được bến bờ bên kia.’’ Thật đúng như vậy. Để làm tròn sứ mệnh cao cả của mình, “người đưa đò’’ phải cố gắng giữ làm sao cho đò được vững chắc. Mà có ai biết được rằng, trong suốt chặng đường ấy, họ phải vượt qua bao nhiêu gian nan vất vả. Phải, “người đưa đò” phải dùng hết sức lực của bản thân để chống chọi những khi có “mưa to”, “gió lớn”. Rồi khi đã đưa được khách qua sông, “ người đưa đò” lại quay về bến bên kia để tiếp tục thực hiện sứ mệnh cao cả ấy. Và cứ thế, cứ thế, những người cô đã dành cả cuộc đời để dạy dỗ cho tất cả những đứa con thân yêu của họ, không quản khó khăn, mệt mỏi. Cho dù phải thức khuya để miệt mài soạn giáo án, cho dù ngày qua ngày họ chỉ mãi lặp đi lặp lại những công thức, những bài giảng hàng nghìn, hàng vạn lần nhưng họ vẫn không buồn chán, bởi vì trong trái tim họ chỉ có duy nhất một khát khao - uốn nắn, dạy dỗ lớp trẻ hôm nay thành người.

Sáng ngày 20/11 cô và trò trường mầm non Khánh Thượng A đã long trọng tổ chức gặp mặt kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm tươi đẹp của nghề giáo - nghề thắp sáng tương lai cho những em thơ.

Đến dự với gặp mặt kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo việt nam có các đồng chí lãnh đạo xã Khánh Thượng, các đồng chí đại diện cho hội phụ huynh học sinh, các đồng chí giáo viên cùng toàn thể các bé học sinh thân yêu. Sau đây là những hình ảnh đẹp trong buổi gặp mặt kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo việt nam.

 

Văn nghệ chào mừng của cô trò trường mầm non Khánh Thượng A

Hiệu trưởng đọc diễn văn chào mừng ngày nhà giáo việt nam

Lãnh đạo xã Khánh Thượng tặng hoa cho nhà trường

          Đại diện phụ huynh lên tặng hoa nhà trường

             Lãnh đạo xã Khánh Thượng lên tặng giấy khen 

cho các cá nhân có thành tích xuất sắc năm học 2018-2019

                 Lãnh đạo nhà trường lên tặng giấy khen 

cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019

                 Lãnh đạo xã Khánh Thượng lên tặng giấy khen 

        cho các cá nhân có thành tích xuất sắc năm học 2018-2019