Sáng ngày 04 tháng 10 năm 2019 .Trường Mầm Non Khánh Thượng A tổ chức Hội nghị CB - CC - VC năm học 2019 - 2020 thành công tốt đẹp. Về dự và phát biểu có các đồng chí lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể CB - GV - NV trong nhà trường.

Tại hội nghị các đồng chí đã được nghe đồng chí Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghi quyết hội Nghị năm học năm học 2018-2019; tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của Hiệu trưởng nhà trường trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm học, phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020;

Hội nghị thảo luận;

Đồng chí Hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn giải đáp ý kiến, kiến nghị của CBCCVC.

Báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân năm học 2018-2019 và chương trình công tác năm học 2018-2019.

Thông qua quy chế chi tiêu nội bộ của nhà trường

Khen thưởng cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn

Ký giao ước thi đua giữa ban giám hiệu và ban chấp hành công đoàn.

Sau một thời gian làm việc với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ và trách nhiệm của CB - GV - NV. Hội nghị đã thống nhất các chỉ tiêu trong bản phương hướng, kế hoạch triển khai nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

​​​​​​